Google Adsense đã chấp nhận website bằng ngôn ngữ Tiếng Việt
//Google Adsense đã chấp nhận website bằng ngôn ngữ Tiếng Việt

Google Adsense là một trong những hệ thống quảng cáo trả thưởng hấp dẫn nhất thế giới hiện nay tuy nhiên nó lại có quy chế quản lý rất khắt khe; đặc biệt là đối với những website, blog viết bằng ngôn ngữ địa phương, quốc gia có nền Internet kém phát triển. Trải qua hơn chục năm chờ đợi, cuối cùng thì Google cũng đã chính thức chấp nhận cho các publisher chạy quảng cáo Adsense trên các website sử dụng Tiếng Việt kể từ ngày 10/05/2013.

Google adsense ho tro tieng viet

Google Adsense hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Điều này nói lên điều gì?

- Thực tế thì Google Adsense đã được Google triển khai thử nghiệm trên các website lớn ở Việt Nam như TinhTe.vn, Baomoi.com, Tuoitre.vn… kéo dài cả hơn một năm nay tuy nhiên nếu tính từ thời điểm Giải Pháp Số tổ chức Offline cùng các chuyên gia phụ trách mảng Adsense của Google tại cafe Tinh Tế thì thời gian Google công bố chính thức sớm hơn dự đoán. Điều này chứng tỏ tốc độ phát triển Internet của Việt Nam vượt cả sự mong đợi của Google!  

- Niềm vui sướng vô hạn dành cho các blogger, publisher đã và đang phải “cày cuốc” kiếm tiền bằng những website Tiếng Anh có cơ hội tận dụng thế mạnh và kinh nghiệm của mình để chấn hưng nền Internet, Quảng cáo trực tuyến nước nhà.

- Phong trào blogging, sản xuất nội dung chất lượng sẽ nở rộ trong vài năm tới đây, lực lượng chủ yếu sẽ là giới trẻ, học sinh, sinh viên, giới yêu công nghệ, internet.

- Các hệ thống quảng cáo (Ad network) trong nước sẽ biến động; buộc phải cải tiến và tận dụng lợi thế sân nhà để có thể cạnh tranh với ông lớn Google.

- Adsense sẽ tồn tại trên cả nền tảng Desktop và Mobile do tốc độ phát triển của smartphone tại Việt Nam nhanh đến chóng mặt!

3 bước để bắt đầu với Google Adsense

  1. Nghiên cứu quy chế AdSense program policies. Nếu đã từng đọc thì vui lòng cập nhật quy chế AdSense policy quiz.
  2. Đăng ký tài khoản Google Adsense tại đây: https://www.google.com/adsense/signup
  3. Nếu tài khoản của bạn được chấp nhận thì bạn có thể bắt đầu chèn mã quảng cáo lên website, blog của bạn tại đây: https://support.google.com/adsense/bin/answer.py?hl=en&answer=181947&sourceid=aso&subid=ww-en-et-asblog_2013-05-10&medium=link
Thông báo like, +1, bình luận
Google Adsense đã chấp nhận website bằng ngôn ngữ Tiếng Việt Google Adsense đã chấp nhận website bằng ngôn ngữ Tiếng Việt Google Adsense là một trong những hệ thống quảng cáo trả thưởng hấp dẫn nhất thế giới hiện nay tuy nhiên nó lại có quy chế quản lý rất khắt khe; đặc biệt là đối với những website, blog viết bằng ngôn ngữ địa phương, quốc gia có nền Internet kém phát triển.
1240.54054054 1459.45945946 2700

Xem thêm

Giới thiệu Master Cao

Tôi là phụ trách mảng Quảng cáo & Internet Marketing của hệ thống SUKIENHAY.com. Tôi rất yêu thích về công nghệ, yêu thích và tìm hiểu về hệ thống Website, Quảng cáo, SEO & Internet Marketing.
Fb: fb.com/imastercao

=> Theo dõi bài viết mới của CAO vào Chiều thứ 5 hàng tuần nhé!.

Start Scroller!