Hướng dẫn cách bật, tắt Facebook Chat với một số bạn bè
// Hướng dẫn cách bật, tắt Facebook Chat với một số bạn bè

 Bài viết hướng dẫn cách bật/tắt tính năng Chat trên Facebook chỉ với một số đối tượng nhất định mà không phải toàn bộ liên lạc.

 Hướng dẫn cách bật, tắt Facebook Chat với một số bạn bè

 

 Hướng dẫn cách bật, tắt Facebook Chat với một số bạn bè

Tính năng nhắn tin (chat) trên Facebook không phải lúc nào cũng hữu dụng nếu tất cả bạn bè, người quen đều “nhảy xổ” vào tán gẫu với bạn và tiêu tốn thời gian học tập, làm việc. Thay vì để cho tất cả mọi người đều thấy bạn “sáng đèn”, bạn có thể cài đặt chế độ để chỉ một số người nhìn thấy bạn đang trên mạng và sẵn sàng trò chuyện với các bước đơn giản dưới đây:

 

Bước 1: Mở tài khoản Facebook trên trình duyệt Web.

 

 

Bước 2: Mở khu vực chat ở góc dưới bên phải màn hình rồi chọn cài đặt (Settings), tiếp tục chọn  cài đặt nâng cao (Advanced Settings).

 

 

Bước 3: Chọn chế độ bạn muốn sử dụng và điền tên mọi người vào ô trống. Chỉ cần gõ một chữ cái và Facebook sẽ tự động hoàn thiện tên này.

 

Có 3 chế độ: Turn on chat for all friends except (bật “chat” với tất cả bạn bè ngoại trừ…), Turn on chat for only some friends (bật “chat” với một số bạn bè…) và Turn off chat (tắt tính năng chat).

 

Settings

Thông báo like, +1, bình luận
Hướng dẫn cách bật, tắt Facebook Chat với một số bạn bè  Hướng dẫn cách bật, tắt Facebook Chat với một số bạn bè Bài viết hướng dẫn cách bật/tắt tính năng Chat trên Facebook chỉ với một số đối tượng nhất định mà không phải toàn bộ liên lạc.
3124.32432432 3675.67567568 6800

Xem thêm

Giới thiệu Master Cao

Tôi là phụ trách mảng Quảng cáo & Internet Marketing của hệ thống SUKIENHAY.com. Tôi rất yêu thích về công nghệ, yêu thích và tìm hiểu về hệ thống Website, Quảng cáo, SEO & Internet Marketing.
Fb: fb.com/imastercao

=> Theo dõi bài viết mới của CAO vào Chiều thứ 5 hàng tuần nhé!.

Start Scroller!