Google Babel dịch vụ tin nhắn trực tuyến, sắp được Google ra mắt
//Google Babel dịch vụ tin nhắn trực tuyến, sắp được Google ra mắt

Hồi đầu tháng này, giới thạo tin đã hé lộ về ứng dụng nhắn tin đa nền tảng của Google gọi là “Babble,” với tiêu chí thống nhất các nền tảng nhắn tin khác nhau vào một dịch vụ duy nhất.

Google Babel dịch vụ tin nhắn trực tuyến

Google Babel dịch vụ tin nhắn trực tuyến

 

Tới giờ, trang Droid-Life đã cung cấp thông tin mới nhất về “Babble,” mà theo họ tên gọi chính xác phải là “Babel,” và hiện các nhân viên Google đang tiến hành thử nghiệm dịch vụ này.

Nguồn tin trên cho biết Google Babel sẽ có một số tính năng chủ đạo bao gồm cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhắn tin liền mạch qua các nền tảng Android, iOS, Chrome, Google+ và Gmail.

Cùng với đó, dịch vụ này còn được cho là có khả năng chat nhóm cao cấp, truy cập phần chat nhóm qua nhiều nền tảng khác nhau, cũng như các khả năng gửi hình ảnh, cải thiện thông báo trên các thiết bị và giao diện người dùng dựa trên cuộc trò chuyện kiểu mới.

Dự kiến, Google sẽ chính thức trình làng Babel tại sự kiện thường niên Hội nghị Các nhà phát triển I/O 2013 diễn ra vào tháng Năm tới đây.

Thông báo like, +1, bình luận
Google Babel dịch vụ tin nhắn trực tuyến, sắp được Google ra mắt Google Babel dịch vụ tin nhắn trực tuyến, sắp được Google ra mắt Hồi đầu tháng này, giới thạo tin đã hé lộ về ứng dụng nhắn tin đa nền tảng của Google gọi là “Babble,” với tiêu chí thống nhất các nền tảng nhắn tin khác nhau vào một dịch vụ duy nhất.
832.081081081 978.918918919 1811

Xem thêm

Giới thiệu Master Cao

Tôi là phụ trách mảng Quảng cáo & Internet Marketing của hệ thống SUKIENHAY.com. Tôi rất yêu thích về công nghệ, yêu thích và tìm hiểu về hệ thống Website, Quảng cáo, SEO & Internet Marketing.
Fb: fb.com/imastercao

=> Theo dõi bài viết mới của CAO vào Chiều thứ 5 hàng tuần nhé!.

Start Scroller!