SEO là gì? SEO đem lại những lợi ích gì?
//SEO là gì? SEO đem lại những lợi ích gì?

KHÁI NIỆM SEO.

›SEO là gi?

                 Khái niệm SEO là gì?

SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). Và nó được hiểu là tập hợp các phương pháp làm cho website thân thiện với máy chủ tìm kiếm nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

 

›LỢI ÍCH CỦA SEO.

                  Đem lại khách hàng đồng nghĩa với tăng thêm thu nhập - lợi ích to lớn của SEO

-SEO giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào website ( tăng traffic) : Từ khóa được bố trí hợp lí trong site , nội dung website đa dạng phong phú cộng thêm làm SEO tốt sẽ giúp website bạn có lượng traffic ổn định

-SEO giúp tăng thứ hạng website , giá trị website : Điều dễ dàng nhận thấy một website càng có nhiều lượng truy cập , lượng traffic ổn định thì giá trị website càng có giá trị.


-SEO là công cụ quảng cáo tốt nhất trên internet : như trên các bạn đã biết có tới hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm , chính vì thế có thể khẳng định không một dịch vụ quảng cáo trên internet nào tốt bằng việc làm SEO


-SEO quảng cáo hiệu quả nhưng chi phí không cao : Có thể đọc tới đây nhiều người sẽ thắc mắc vì nếu như đã tham khảo giá thành của các công ty SEO thì các bạn sẽ biết giá thành SEO không hề rẻ đặc biệt một số từ khóa khó , nhưng nếu như đánh giá chung toàn diện về các quảng cáo trên internet thì tôi có thể khẳng định một điều đó là : SEO là cách tốt nhất nếu bạn muốn quảng cáo trên internet


-SEO giúp Xây dựng thương hiệu một cách bền vững lâu dài : dễ dàng nhận thấy sau khi làm SEO,website của bạn đã có những vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm chỉ cần chú ý tới nó một chút thì việc duy trì vị trí này không phải khó. Điều này chính là sự khác biệt giữa SEO và các công cụ quảng cáo khác như Adword,display ads,… đối với những quảng cáo(adword, display ads…) chỉ có tác dụng  khi bạn bỏ chi phí ra thực hiện.


-Và SEO còn cho bạn biết được đối thủ cạnh tranh của mình là ai và họ đang làm như thế nào.


Thông báo like, +1, bình luận
SEO là gì? SEO đem lại những lợi ích gì? SEO là gì? SEO đem lại những lợi ích gì? KHÁI NIỆM SEO. ›SEO là gi?                  Khái niệm SEO là gì? SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). Và nó được hiểu là tập hợp các phương pháp làm cho website thân thiện với máy chủ tìm kiếm nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.   ›LỢI ÍCH CỦA SEO.                   Đem lại khách hàng đồng nghĩa với tăng thêm thu nhập - lợi ích to lớn của SEO -SEO giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào website ( tăng traffic) : Từ khóa được bố trí hợp lí trong site , nội dung website đa dạng phong phú cộng thêm làm SEO tốt sẽ giúp website bạn có lượng traffic ổn định -SEO giúp tăng thứ hạng website , giá trị website : Điều dễ dàng nhận thấy một website càng có nhiều lượng truy cập , lượng traffic ổn định thì giá trị website càng có giá trị. -SEO là công cụ quảng cáo tốt nhất trên internet : như trên các bạn đã biết có tới hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm , chính vì thế có thể khẳng định không một dịch vụ quảng cáo trên internet nào tốt bằng việc làm SEO -SEO quảng cáo hiệu quả nhưng chi phí không cao : Có thể đọc tới đây nhiều người sẽ thắc mắc vì nếu như đã tham khảo giá thành của các công ty SEO thì các bạn sẽ biết giá thành SEO không hề rẻ đặc biệt một số từ khóa khó , nhưng nếu như đánh giá chung toàn diện về các quảng cáo trên internet thì tôi có thể khẳng định một điều đó là : SEO là cách tốt nhất nếu bạn muốn quảng cáo trên internet -SEO giúp Xây dựng thương hiệu một cách bền vững lâu dài : dễ dàng nhận thấy sau khi làm SEO,website của bạn đã có những vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm chỉ cần chú ý tới nó một chút thì việc duy trì vị trí này không phải khó. Điều này chính là sự khác biệt giữa SEO và các công cụ quảng cáo khác như Adword,display ads,… đối với những quảng cáo(adword, display ads…) chỉ có tác dụng  khi bạn bỏ chi phí ra thực hiện. -Và SEO còn cho bạn biết được đối thủ cạnh tranh của mình là ai và họ đang làm như thế nào.
851.837837838 1002.16216216 1854

Xem thêm

Giới thiệu Master Cao

Tôi là phụ trách mảng Quảng cáo & Internet Marketing của hệ thống SUKIENHAY.com. Tôi rất yêu thích về công nghệ, yêu thích và tìm hiểu về hệ thống Website, Quảng cáo, SEO & Internet Marketing.
Fb: fb.com/imastercao

=> Theo dõi bài viết mới của CAO vào Chiều thứ 5 hàng tuần nhé!.

Start Scroller!