Thủ thuật tăng lượt bình luận của thành viên trên Fanpage
//Thủ thuật tăng lượt bình luận của thành viên trên Fanpage

Tại sao cần nhiều lượt bình luận ?

Khi các  Content Creator chưa hiểu về thuật toán Edge Rank của Facebook thì làm sao để tăng sự xuất hiện bài viết trên trang chủ người dùng ? Chính những bình luận của người dùng sẽ đẩy mạnh edge rank fanpage của bạn lên.

Thủ thuật tăng lượt bình luận của thành viên trên Fanpage

Thực tế cho thấy Edge Rank khi Comment cao gấp 4 lần khi Like. Đa số người dùng thường chỉ bấm Like khi nhìn thấy bài viết thú vị và hữu ích với họ, và họ rất lười bình luận, đưa ra ý kiến cá nhân. Họ rất dễ dàng khi click nút Like trên bài viết, nhưng để họ bình luận chia sẻ ý kiến của họ thì họ cần thời gian suy nghĩ về vấn đề mà bạn đưa ra.

Làm sao để tăng lượt bình luận trên các bài đăng ?


1. Đặt các câu hỏi hoặc test IQ
Các câu hỏi hay test IQ rất được mọi người quan tâm, ai cũng muốn mình trở lên quan trọng và muốn thử thách mình, chính vì vậy họ không ngần ngại Comment nếu thấy nội dung của các bạn. Ví dụ như 1 câu hỏi của Sự Kiện Hay (page: https://facebook.com/sukienhayfan)

Muốn người dùng bình luận, bạn hãy đặt câu hỏi để họ trả lời.

2. Kêu gọi hành động hoặc đưa họ vào vị trí của người nào đó

Có thể mọi người sẽ nghĩ bài viết kiểu này thuộc dạng câu like vớ vẩn. Nhưng hãy phân biệt rõ kêu gọi like và ép like là khác nhau. Sẽ là vấn đề lớn nếu caption của bài này thuộc kiểu "Bạn có yêu mẹ bạn không ?Có - Like. Không - bỏ qua "

 Nếu bạn đưa nội dung tốt kèm kêu gọi hành động thì 12.000 bình luận cũng bình thường

 

3. Kích thích thành viên Tag thêm bạn bè (hoặc tự Tag) vào hình ảnh

Điều này sẽ làm tăng khả năng lan truyền của bài đăng và kích thích tò mò của những thành viên khác. Tâm lý người dùng sẽ có sự tin tưởng nhất định khi thấy bạn bè mình được gắn thẻ vào ảnh. Tuy nhiên không nên lạm dụng cách này để tag quá nhiều người, như vậy sẽ gây phiền cho người được tag.

Khi được Tag thì thông tin về Post được xuất hiện trên thông báo của Bạn Bè

4. Bấm like comment của người dùng với tư cách Fanpage

Admin fanpage luôn có 2 "tư cách" để thao tác trên fanpage đó

  • - Cá nhân
  • - Fanpage

Bạn có thể kết hợp 2 tư cách này một cách khéo léo để đạt hiệu quả cao nhất. Tại  sao lại like bình luận của người dùng với tư cách của Fanpage ?Bởi khi bạn like bình luận đó, họ sẽ nhận được thông báo giống như của nick cá nhân, người dùng sẽ cảm thấy khoan khoái khi page thích nhận xét của họ.

Tạo nên thiện cảm người dùng dành cho page. Dùng nick cá nhân để kích thích họ comment tiếp vào các bài đăng trong tương lại. Họ sẽ luôn nghĩ rằng bình luận của họ không phải không ai quan tâm.

5. Trả lời những bình luận của người dùng

Ví dụ ở trên đã nói rõ vấn đề này. Quản trị viên luôn trả lời mọi bình luận, thắc mắc của người dùng dù câu hỏi giống nhau lặp đi lặp lại. Lưu ý nhỏ khi thực hiện tao tác này:

  • - Like, comment với tư các Fanpage
  • - Gắn thẻ người dùng trong comment (Giải thích điều này như sau: Khi online bằng máy tính bạn có thể thấy được Fanpage đang trả lời cho comment của ai. Nhưng khi online bằng thiết bị di động thì điều này không hiển thị được.)

6. Dành thời gian để đọc các comment và thảo luận cùng họ

Sẽ thật tệ khi bạn chỉ đăng thông tin lên fanpage và bỏ mặc nó ở đấy. Dù được nhiều lượt bình luận, nhưng việc không có sự tương tác qua lại sẽ làm giảm uy tín của thương hiệu.

Đặt mình vào vị trí của người hâm mộ để biết được họ mong muốn điều gì khi đưa ra lời bình luận vào bài đăng của bạn. Cái họ cần là sự chia sẻ và yếu tố thời gian, họ cần bạn phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Đối với fanpage bán hàng, cung cấp dịch vụ thì việc trả lời câu hỏi của khách hàng sớm sẽ mang lại hiệu quả cực cao.

Sưu Tầm - Kinh nghiệm

Thông báo like, +1, bình luận
Thủ thuật tăng lượt bình luận của thành viên trên Fanpage Thủ thuật tăng lượt bình luận của thành viên trên Fanpage Khi các  Content Creator chưa hiểu về thuật toán Edge Rank của Facebook thì làm sao để tăng sự xuất hiện bài viết trên trang chủ người dùng ? Chính những bình luận của người dùng sẽ đẩy mạnh edge rank fanpage của bạn lên.
1268.56756757 1492.43243243 2761

Xem thêm

Giới thiệu Master Cao

Tôi là phụ trách mảng Quảng cáo & Internet Marketing của hệ thống SUKIENHAY.com. Tôi rất yêu thích về công nghệ, yêu thích và tìm hiểu về hệ thống Website, Quảng cáo, SEO & Internet Marketing.
Fb: fb.com/imastercao

=> Theo dõi bài viết mới của CAO vào Chiều thứ 5 hàng tuần nhé!.

Start Scroller!