Công cụ
/Công cụ

Công cụ

 • Hướng dẫn cách cài đặt wordpress chỉ trong vòng 15 phút

  Hướng dẫn cách cài đặt wordpress chỉ trong vòng 15 phút

  Được viết ngày 22 Tháng 3 2013 Nếu bạn đang có ý định xây dựng một trang blog cho riêng mình bằng wordpress mà bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, cần phải làm những gì và làm nó như thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
 • Google Analytics công cụ phân tích website cho Webmaster

  Google Analytics công cụ phân tích website cho Webmaster

  Được viết ngày 22 Tháng 3 2013 Google Analytic là một công cụ phân tích Website được cung cấp bởi Google. Đây được xem là công cụ rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về website của mình
 • Hướng dẫn lấy tin tự động RSS cho Wordpress bằng WP Robot

  Hướng dẫn lấy tin tự động RSS cho Wordpress bằng WP Robot

  Được viết ngày 03 Tháng 8 2013 WP Robot là 1 trong những WordPress Plugin có thể nói là nổi tiếng nhất trong các Plugin về xây dựng nội dung. Với WP Robot, bạn có thể lấy nội dung từ cực nhiều nguồn khác nhau, điển hình là bạn có thể xây dựng 1 trang vệ tinh lấy tin tự động từ các trang web như dantri, vnexpress… Rất tốt cho SEO.
 • Những Plugin tốt và nên có trong Wordpress khi quản trị và đi làm SEO

  Những Plugin tốt và nên có trong Wordpress khi quản trị và đi làm SEO

  Được viết ngày 08 Tháng 7 2013 Nếu như bạn đã hoặc đang sử dụng Blog Platform của WordPress, thì một thứ rất hữu ích mà bạn không thể thiếu, đó là các plugins. WordPress là lựa chọn số một không chỉ vì nó nhẹ, chạy nhanh, tính tương thích và đồng bộ cao, nhiều theme, v.v.mà còn có một phần hết sức quan trọng giúp cho nó đứng vững ở vị trí số 1, đó chính là các plugin.
 • Hướng dẫn cài đặt Website Wordpress trên Hosting

  Hướng dẫn cài đặt Website Wordpress trên Hosting

  Được viết ngày 17 Tháng 5 2013 Cách cài đặt WordPress thật ra không có gì khó cho tất cả chúng ta ở đây. Hơn nữa, các hosting  cũng hỗ trợ các script tự động cài đặt blog WordPress nên bạn có thể dễ dàng tạo một blog WordPress chỉ với một cú click. Thế nhưng để dễ dàng hơn với các người mới sử dụng, mình sẽ Hướng dẫn cài đặt Website Wordpress trên Hosting Cpanel do bên Nhân Hòa cung cấp miễn phí cho học viên.
 • Hướng dẫn tạo XML Sitemap và Html Sitemap cho wordpress chỉ mất 5 phút

  Hướng dẫn tạo XML Sitemap và Html Sitemap cho wordpress chỉ mất 5 phút

  Được viết ngày 15 Tháng 5 2013 Đúng như cái tên của nó Sitemap là một danh sách các trang hoặc các liên kết của trang web để người đọc dễ dàng truy cập hoặc để cho crawlers google dễ dàng thu thập thông tin trên website cũng như website wordpress.

Xem thêm

Giới thiệu Master Cao

Tôi là phụ trách mảng Quảng cáo & Internet Marketing của hệ thống SUKIENHAY.com. Tôi rất yêu thích về công nghệ, yêu thích và tìm hiểu về hệ thống Website, Quảng cáo, SEO & Internet Marketing.
Fb: fb.com/imastercao

=> Theo dõi bài viết mới của CAO vào Chiều thứ 5 hàng tuần nhé!.

Start Scroller!