Công viên Yên Sở thật đẹp trong trời cuối thu
//Công viên Yên Sở thật đẹp trong trời cuối thu

Cách không xa trung tâm Hà Nội, công viên Yên Sở, nằm trên mảnh đất thân yêu của Phường Yên sở chúng tôi với nhiều mảng không gian xanh và thoáng đãng. Trong những ngày cuối chiều thu với tiết trời se lạnh tôi thường xuyên chạy bộ trong khuôn viên công viên và tôi ngày càng thấy đây là điểm đến yêu thích của rất nhiều người mỗi khi muốn tạm xa những bộn bề lo toan hằng ngày.

Và tôi cảm thấy tự hào khi dần dần nhìn thấy nơi tôi sinh sống đang thay đổi da thịt hàng ngày, góp phần tô đẹp cho thủ đô Hà Nội.

Xin giới thiệu cho các Bạn 1 số những khu vực đẹp trong công viên Yên Sở:

Là công viên đô thị lớn nhất Việt Nam, công viên xanh lớn nhất Hà Nội, Yên Sở có tổng diện tích trên 300 ha, nằm ở cửa ngõ phía Nam, hai mặt giáp đoạn đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và đường trên cao vành đai 3.

Bên trong công viên vẫn còn nhiều hạng mục đang trong quá trình xây dựng.

Những khu vườn được cắt tỉa trang trí bắt mắt cùng những bức tượng độc đáo.

Những tượng rắn soi mặt nước dưới nắng thu thật dễ khiến người ta liên tưởng tới vườn địa đàng.

Công viên còn đầy đủ những công trình vệ sinh, quán nước, dịch vụ thuê xe đạp với giá 30.000 – 40.000 nghìn đồng một giờ, thuê thuyền với 50.000 đồng một giờ.

Đây cũng là điểm vui chơi xanh cho trẻ em dược nhiều gia đình, trường học lựa chọn.

Những công trình tạo cảm giác khoáng đạt, rộng lớn…

…nhưng vẫn thân thiện, gần gũi với thiên nhiên trong một tổng thể hài hòa.

Đến nay, công viên đã có thêm nhiều công trình như Nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa…

Công viên rộng lớn với nhiều khoảng không gian xanh, từ hàng liễu ven hồ tới những rừng tre trúc rậm rạp, trong những ngày thu càng trở nên lãng mạn, nên thơ hơn.

Công viên không thu vé vào cửa và bạn không được đi xe vào bên trong.

Thông báo like, +1, bình luận
Công viên Yên Sở thật đẹp trong trời cuối thu Công viên Yên Sở thật đẹp trong trời cuối thu Cách không xa trung tâm Hà Nội, công viên Yên Sở, nằm trên mảnh đất thân yêu của Phường Yên sở chúng tôi với nhiều mảng không gian xanh và thoáng đãng. Trong những ngày cuối chiều thu với tiết trời se lạnh tôi thường xuyên chạy bộ trong khuôn viên công viên và tôi ngày càng thấy đây là điểm đến yêu thích của rất nhiều người mỗi khi muốn tạm xa những bộn bề lo toan hằng ngày. Và tôi cảm thấy tự hào khi dần dần nhìn thấy nơi tôi sinh sống đang thay đổi da thịt hàng ngày, góp phần tô đẹp cho thủ đô Hà Nội. Xin giới thiệu cho các Bạn 1 số những khu vực đẹp trong công viên Yên Sở: Là công viên đô thị lớn nhất Việt Nam, công viên xanh lớn nhất Hà Nội, Yên Sở có tổng diện tích trên 300 ha, nằm ở cửa ngõ phía Nam, hai mặt giáp đoạn đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và đường trên cao vành đai 3. Bên trong công viên vẫn còn nhiều hạng mục đang trong quá trình xây dựng. Những khu vườn được cắt tỉa trang trí bắt mắt cùng những bức tượng độc đáo. Những tượng rắn soi mặt nước dưới nắng thu thật dễ khiến người ta liên tưởng tới vườn địa đàng. Công viên còn đầy đủ những công trình vệ sinh, quán nước, dịch vụ thuê xe đạp với giá 30.000 – 40.000 nghìn đồng một giờ, thuê thuyền với 50.000 đồng một giờ. Đây cũng là điểm vui chơi xanh cho trẻ em dược nhiều gia đình, trường học lựa chọn. Những công trình tạo cảm giác khoáng đạt, rộng lớn… …nhưng vẫn thân thiện, gần gũi với thiên nhiên trong một tổng thể hài hòa. Đến nay, công viên đã có thêm nhiều công trình như Nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa… Công viên rộng lớn với nhiều khoảng không gian xanh, từ hàng liễu ven hồ tới những rừng tre trúc rậm rạp, trong những ngày thu càng trở nên lãng mạn, nên thơ hơn. Công viên không thu vé vào cửa và bạn không được đi xe vào bên trong.
1204.7027027 1417.2972973 2622

Xem thêm

Giới thiệu Master Cao

Tôi là phụ trách mảng Quảng cáo & Internet Marketing của hệ thống SUKIENHAY.com. Tôi rất yêu thích về công nghệ, yêu thích và tìm hiểu về hệ thống Website, Quảng cáo, SEO & Internet Marketing.
Fb: fb.com/imastercao

=> Theo dõi bài viết mới của CAO vào Chiều thứ 5 hàng tuần nhé!.

Start Scroller!